Khăn mặt giá rẻ tiềm ẩn hàng triệu vi khuẩn gây nhiễm trùng
Đăng bởi: Admin   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 20/04/2017
Theo các chuyên gia, khăn mặt chính là môi trường lý tưởng cho hàng ngàn vi khuẩn trú ngụ và phát triển nhất lại là khăn mặt kém chất lượng càng nguy hiểm hơn.

Thực phẩm hữu cơ được ưa chuộng vì sạch và nhãn mác rõ ràng
Đăng bởi: minhanh   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 28/03/2017
Rau hữu cơ, cá hữu cơ, thịt hữu cơ, hoa quả hữu cơ… các sản phẩm thực phẩm hữu cơ đang tạo ra cơn sốt đối với một bộ phận người tiêu dùng.

Thực phẩm chay độc hại thế nào?
Đăng bởi: Admin   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 10/03/2017
Thực phẩm chay ngày nay được rất nhiều người chuộng nhưng ít ai biết được rằng loại thực phẩm này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại tới sức khỏe người dùng.

Đình chỉ cơ sở sản xuất da bì vi phạm về an toàn thực phẩm
Đăng bởi: minhanh   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 21/02/2017
Ngày 21/2, ông Hà Văn Buôi - Chánh Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Bạc Liêu cho biết, Sở vừa có quyết định xử phạt một cơ sở sản xuất da bì trên địa bàn TP Bạc Liêu vi phạm về an toàn thực phẩm. >> Phát hiện hơn 2 tấn da bì nghi chứa chất tẩy trắng

5 món đồ ăn vặt 'ngậm' hóa chất cực độc
Đăng bởi: minhanh   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 18/02/2017
Đồ ăn vặt cho trẻ nhỏ có chữa những sản phẩm dầu mỏ độc hại, những loại phẩm mà nhân tạo có thể gây bệnh ung thư.

Hà Giang: Ngộ độc thực phẩm khi ăn đám cưới làm 81 người nhập viện
Đăng bởi: minhanh   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 16/02/2017
Liên quan đến vụ 81 người bị ngộ độc ở Hà Giang, đến nay đã có 3 người đã khỏi hẳn, 12 người bị nhẹ nên xin về nhà, sức khỏe phục hồi tương đối tốt.

An toàn thực phẩm ngày tết: Để người tiêu dùng không đơn độc
Đăng bởi: Admin   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 19/01/2017
Càng cận kề ngày Tết, người tiêu dùng càng hoang mang khi những thông tin về thực phẩm mất vệ sinh an toàn thực phẩm cứ dồn dập.

TP.HCM yêu cầu quyết liệt ngăn chặn thực phẩm bẩn dịp tết Đinh Dậu
Đăng bởi: Admin   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 19/01/2017
UBND TP.HCM yêu cầu lãnh đạo các Sở, ban ngành, các quận huyện trên địa bàn tập trung phòng chống dịch bệnh, quyết liệt ngăn chặn thực phẩm bẩn.

Cảnh giác với những hiểm họa sức khỏe đến từ mứt bị nhiễm nấm và độc tố
Đăng bởi: Admin   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 19/01/2017
Mứt tết là món ăn vặt không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về. Tuy nhiên, tác hại hay những nguy hiểm tiềm ẩn của mứt tết thì không phải ai cũng biết rõ.
Bài viết mới nhất
26/05/2017 / Admin
Mùa nắng nóng, ắt hẳn nhiều người đang tìm một chiếc chiếu trúc cho gia đình ngon giấc ngày hè, nhưng có lẽ không phải ai cũng tìm được chiếc chiếu trúc bền – không có mùi khó chịu – không độc hại, sản xuất tại Việt Nam
22/05/2017 / Admin
Giá sầu riêng bán tại vườn ở Đạ Huoai hiện từ 50.000 đến 55.000 đồng một kg, gấp đôi so với mùa thu hoạch 2016 và cao nhất từ trước tới nay.
26/05/2017 / Admin
Trung ương ưu tiên dành nhiều nguồn lực hơn cho Hà Nội với mục tiêu giúp thành phố chủ động hơn trong phân bổ nguồn lực, thu hút đầu tư vào các dự án phát triển.
26/05/2017 / Admin
Có nhiều thói quen đã tồn tại hàng trăm năm nay trong văn hóa ăn uống của người Việt. Một trong những thói quen gây hại sức khỏe đó là dùng chung bát nước mắm.
26/05/2017 / Admin
Quả mận chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho tim mạch, đôi mắt, sắc đẹp... nhưng nếu ăn mận quá nhiều bạn sẽ gặp nhiều vấn đề không tốt về sức khỏe.
Tin đã đăng
Minh Long
Máy hút ẩm
HOLOGRAM
Cafe Trung Nguyên legend
HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
 Trụ sở: 80 - Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Giấy phép số 633/GP-TTĐT cấp ngày 01-10-2010
Lãnh đạo HATAP
Chủ tịch: Nguyễn Ngọc Khoa
Phó chủ tịch: Nguyễn Đức Long
Phó chủ tịch: Phạm Bá Dục
Phó chủ tịch: Triệu Quang Thìn
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Đặng Hồng Quang
Phạm Hoàng Vũ
Email: bientap.hatap@gmail.com
Hotline: 09719.09783
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.