Nghệ An: Bắt giữ gần 2,5 tấn ngô hạt không rõ nguồn gốc
Đăng bởi: khanhnam   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 17/11/2017
Mới đây, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An đã phát hiện, bắt giữ gần 2,5 tấn ngô hạt không rõ nguồn gốc.

Bình Phước: Bắt giữ hơn nửa tấn trái cây không rõ nguồn gốc
Đăng bởi: khanhnam   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 04/11/2017
Vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 02 tháng 11 năm 2017, Đoàn kiểm tra Đội Quản lý thị trường số 7A thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Phước đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh Hoa quả do bà Nguyễn Thị Dậu làm chủ, địa chỉ: Chợ Thiện Hưng, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Hà Nội thành lập hơn 800 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm
Đăng bởi: khanhnam   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 18/10/2017
Để đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn Thành phố, nhất là trong dịp lễ, Tết, trong 9 tháng Hà Nội đã thành lập 805 đoàn kiểm tra liên ngành, chuyên ngành về an toàn thực phẩm.

Bắt quả tang cơ sở tiêm thuốc an thần vào hơn 5.000 con heo tại huyện Củ Chi
Đăng bởi: minhanh   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 30/09/2017
Cơ quan chức năng bắt quả tang cơ sở dùng kim tiêm thuốc an thần vào hơn 5.000 con heo trước khi giết mổ.

Hơn 100 lít rượu ba kích, ngô, táo méo làm từ phẩm màu và methanol
Đăng bởi: khanhnam   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 29/09/2017
Trong quá trình kiểm tra một cơ sở kinh doanh rượu, cơ quan chức năng phát hiện 125 lít rượu gồm ba kích, ngô và táo mèo không có tem nhãn hàng hóa theo quy định, chủ cơ sở không xuất trình được giấy phép liên quan đến hoạt động kinh doanh rượu. Đặc biệt, số rượu này còn pha phẩm màu và dương tính với methano

Phát hiện 133 cơ sở sản xuất bánh trung thu vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm
Đăng bởi: khanhnam   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 28/09/2017
Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Hà Nội đã thành lập 657 đoàn kiểm tra, số cơ sở được thanh tra, kiểm tra là 785 cơ sở. Kết quả có 133 cơ sở vi phạm và 50 cơ sở bị xử lý, 17 cơ sở bị cảnh báo, 2 cơ sở bị tiêu huỷ sản phẩm.

Ráo riết kiểm tra VSATTP mùa Trung thu tại Nghệ An - Thanh Hóa
Đăng bởi: minhanh   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 27/09/2017
Thực hiện Kế hoạch số 902/KH-BCĐ của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2017, Vụ Khoa học Công nghệ – Bộ Công Thương được phân công chủ trì đoàn thanh tra kiểm tra tại 2 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An với sự tham gia của một số cơ quan chức năng liên quan như Bộ Y tế, Bộ Công An, Viện kiểm nghiệm VSATTP Quốc gia…

Phát triển mô hình chợ đầu mối nông sản đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đăng bởi: minhanh   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 26/09/2017
Ngày 25/9, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với Bộ Công Thương và UBND TP. Hà Nội, sự hỗ trợ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức hội thảo “Phát triển mô hình chợ đầu mối nông sản đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Lào Cai: Bắt giữ hơn 500 kg thực phẩm đông lạnh
Đăng bởi: khanhnam   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 23/09/2017
Hồi 7 giờ 30 phút ngày 21/9/2017, tại khu Công nghiệp Bắc Duyên Hải, P. Duyên Hải, TP Lào Cai, Đội Quản lý thị trường số 1 thuộc Chi cục Quản lý thị trường Lào Cai phối hợp với Phòng PC49 Công an tỉnh Lào Cai, Đồn Công an Kim Thành, Trạm Thú y TP Lào Cai phát hiện 03 thùng carton có dấu hiệu đáng ngờ.

Ninh Thuận: Bắt giữ hàng trăm hộp sữa lậu đã hết hạn sử dụng
Đăng bởi: khanhnam   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 21/09/2017
Vào ngày 20 tháng 9 năm 2017, Đội Quản lý thị trường cơ động thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Ninh Thuận đã tiến hành bắt giữ xe tải mang biển kiểm soát 51C-428.49 đi từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh trên tuyến Quốc lộ 1A do lái xe tên Lê Hoàng Anh, sinh năm 1979, thường trú tại tỉnh Quảng Bình điều khiển.

Tạm đình chỉ một số cơ sở sản xuất bánh trung thu không đảm bảo vệ sinh tại Hà Nội
Đăng bởi: khanhnam   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 17/09/2017
Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm của TP Hà Nội đã tạm đình chỉ hoạt động của một số cơ sở sản xuất bánh trung thu trên địa bàn vì không đảm bảo an toàn vệ sinh.

Bắt tại trận cơ sở dùng hóa chất làm chín hơn một tấn sầu riêng
Đăng bởi: minhanh   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 12/09/2017
Cơ quan chức năng Kon Tum phát hiện một cơ sở sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc để làm chín hơn một tấn sầu riêng.

'Tuýt còi' 5 công ty vi phạm an toàn thực phẩm, phạt gần 200 triệu đồng
Đăng bởi: khanhnam   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 15/08/2017
Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 05 Công ty vi phạm về an toàn thực phẩm với số tiền phạt: 192.000.000 đồng.

Đăng bởi: khanhnam   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 12/07/2017
Thanh tra Bộ Y tế vừa công bố kết luận thanh tra đối với 13 công ty sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ tại khu vực phía Nam.

'Giật mình' vì nửa năm 2017, phát hiện 81.000 cơ sở kinh doanh thực phẩm không an toàn
Đăng bởi: khanhnam   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 12/07/2017
Chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu năm, cả nước đã kiểm tra tại 443.178 cơ sở, phát hiện 81.115 cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.

'Lộ diện' 9 loại rau quả mùa hè “tắm” nhiều hóa chất nhất
Đăng bởi: Admin   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 02/07/2017
Giá đỗ, mướp đắng, rau muống, rau cải.... đều là những rau quả mùa hè thường được "tắm" nhiều hóa chất nhất.

TP.HCM đẩy mạnh việc truy xuất nguồn gốc thịt heo, đảm bảo ATVSTP
Đăng bởi: Admin   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 03/07/2017
VietQ.vn - Trong thời gian qua, TP.HCM đã từng bước đẩy mạnh việc thực hiện đề án truy xuất nguồn gốc thịt heo với mục tiêu đảm bảo ATVSTP cho người dân.

Hà Nội xử lý nghiêm hành vi lạm dụng chất cấm trong nông nghiệp
Đăng bởi: Admin   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 29/06/2017
UBND TP Hà Nội vừa yêu cầu các sở, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường triển khai các biện pháp quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, xử lý nghiêm các hành vi lạm dụng chất cấm trong nông nghiệp.

Nguồn gốc nho ‘sốc nhiệt’ giá rẻ chỉ 200.000 đồng/thùng 10kg
Đăng bởi: Admin   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 19/06/2017
Ham rẻ mua về cả thùng nho sốc nhiệt, người tiêu dùng tá hỏa khi cả thùng nho rất nhiều quả mốc xanh, mốc đỏ. Nguồn gốc của các thùng nho này như thế nào?

TP. HCM gắn mác những nhà hàng không đạt chuẩn, Hà Nội gắn logo cho thực phẩm sạch
Đăng bởi: Admin   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 13/06/2017
Hà Nội và TP.HCM đang đề xuất các giải pháp nhằm siết chặt quản lý các cơ sở kinh doanh thực phẩm.
Bài viết mới nhất
12/12/2017 / minhanh
Không phải trí thức trẻ không yêu nước mà nếu trở về, họ không thể phát huy hết tài năng và thực hiện được ước mơ.
11/12/2017 / minhanh
Kinh tế tư nhân được xác định là động lực của nền kinh tế giai đoạn tới, song hiện chi phí kinh doanh đang tăng nhanh, vượt năng suất lao động... đang là gánh nặng cho doanh nghiệp.
12/12/2017 / minhanh
Thủ tướng khẳng định doanh nghiệp là nhân tố định hình diện mạo kinh tế Việt Nam trong thập niên tới, trong đó Chính phủ giữ vai trò nhà kiến tạo.
12/12/2017 / minhanh
Lãi trung bình vài chục triệu đồng mỗi ha trên vụ nuôi, tôm càng xanh đang tạo sức hút lớn với nông dân ở Cà Mau.
12/12/2017 / minhanh
Lấy lại thương hiệu từ năm 2009 nhưng đến nay kem đánh răng Dạ Lan vẫn chưa thể khẳng định lại tên tuổi trên thị trường.
Tin đã đăng
Cafe Trung Nguyên legend
http://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
 Trụ sở: 80 - Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Giấy phép số 633/GP-TTĐT cấp ngày 01-10-2010
Lãnh đạo HATAP
Chủ tịch: Nguyễn Ngọc Khoa
Phó chủ tịch: Nguyễn Đức Long
Phó chủ tịch: Phạm Bá Dục
Phó chủ tịch: Triệu Quang Thìn
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Đỗ Duy Khương
Đặng Hồng Quang
Email: bientap.hatap@gmail.com
Hotline: 09719.09783
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng email cho chúng tôi hoặc liên hệ đường dây nóng: 0902.215.996 / 0986.288.216
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.