NHÀ HÀNG LẨU ÔNG GIÀ – ĐỊA CHỈ THƯỞNG THỨC ẨM THỰC ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NGƯỜI VIỆT

Ẩm thực Việt Nam vốn nổi tiếng trên khắp thế giới về sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu chế biến và các loại gia vị đặc biệt mà chỉ không đâu có được. Có lẽ vì vậy mà đến với Việt Nam mọi người sẽ bị ấn tượng với hình ảnh của rất nhiều nhà hàng, quán xá ở khắp Việt Nam. Do đó, để tìm được một nhà hàng ăn không khó, nhưng tìm được đâu là nhà hàng ngon và sạch sẽ lại là vấn đề không đơn giản. Nhà hàng Lẩu Ông Già tại Thái Bình là một trong số ít những nhà hàng vừa đạt được độ ngon của món ăn và đặc biệt là được đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm ở nước ta.

Đi qua vùng đất Thái Bình để hỏi người dân về một nhà hàng ngon và chất lượng thì ai ai cũng nhắc đến nhà hàng Lẩu Ông Già. Hiếu kỳ về độ ngon cũng như chất lượng và vì cái tên nghe khá lạ của nhà hàng nên phóng viên chúng tôi đã quyết định tìm đến để tìm hiểu lý do vì sao nhà hàng này lại được yêu thích và nổi tiếng đến vậy.

Nhà hàng Lẩu Ông Già


Đặt chân đến nhà hàng Lẩu Ông Già có thể thấy trang trí của nhà hàng vô cùng đẹp và thơ mộng với một hồ nước rất lớn có cả vòi phun nước. Cùng với đó, nhà hàng được thiết kế theo phong cách cổ kính bao quanh hồ quả thực làm cho người đến vừa có cảm giác thư thái nhưng cũng không kém phần hoành tráng trong sự đầu tư công phu của chủ nhà hàng. Nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của nhà hàng phóng viên chúng tôi đều nhìn nhau rồi gật đầu công nhận rằng cái tên nhà hàng “Lẩu Ông Già” quả thực rất phù hợp với khung cảnh thanh bình mà lãng mạn này.

Không gian thơ mộng của nhà hàng vào buổi tối

Được biết chủ nhà hàng là doanh nhân Quách Văn Rưỡng, một doanh nhân dù còn trẻ nhưng đã sở hữu một nhà hàng rộng lớn và hoành tráng như vậy nên phóng viên chúng tôi thực sự ấn tượng và đã cố gắng tìm cơ hội để được trò chuyện với anh. Vui vẻ nhận lời với chúng tôi, anh Rưỡng chia sẻ, để có được cơ ngơi như ngày hôm nay thì đó là cả một quá trình dài không ngừng phấn đấu và xây dựng. Anh vốn sinh ra trong gia đình không có truyền thống kinh doanh và gia đình cũng không phải giàu có mà chỉ là nhà thuần nông bình thường, cả tuổi thơ gắn liền với con sông Trà Lý. Nhưng có ai ngờ rằng, cậu bé Rưỡng ngày đó đến nay đã là chủ một trong những nhà hàng lớn nhất tại vùng đất Thái Bình và hơn thế nữa danh tiếng của nhà hàng hiện nay còn vang khắp cả nước.

Có những người nói, thành công đến với anh là sự may mắn, nhưng không phải vậy, bởi lẽ làm gì có sự may mắn nào có thể đưa người ta đến thành công và kéo dài mãi như vậy nếu bản thân người đó không cố gắng. Ý tưởng tự mở nhà hàng đến với anh từ rất lâu khi anh thấy những tin tức trên báo đài và thời sự nói về tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay rất đáng báo động. Vậy tại sao không mở một nhà hàng đảm bảo chất lượng, nguyên liệu tươi sống, ngon và sạch 100% để người sử dụng được an tâm. Nghĩ là làm, anh đã thực hiện chuẩn bị cho việc mở nhà hàng từ đầu năm 2011, và cuối cùng, chọn đúng vào ngày Quốc khánh 02/09/2011 là dịp nghỉ lễ của cả nước anh đã khai trương nhà hàng mang tên “ Lẩu Ông Già”. Anh chia sẻ, khi mới thành lập, đó cũng nhỉ như một quán ăn nhỏ và khá đơn sơ, chưa được đẹp như bây giờ. Quy mô của quán chỉ có sức chứa từ 8 đến 10 bàn phục vụ thực khách.

Hình ảnh nhà hàng lẩu ông già những ngày đầu mới mở


Anh Rưỡng nói, bước đầu khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt trong ngành phục vụ ẩm thực như thế này thì thực sự đã có rất nhiều nhà hàng hoạt động lâu năm rồi, muốn phát triển được thì nhà hàng mình phải có điều đặc biệt mà khách hàng luôn luôn mong muốn thì mới có thể giữ chân thực khách. Và điều đặc biệt mà anh Rưỡng nói đến chính là ở khâu nguyên liệu của nhà hàng, tất cả đều là đồ tươi sống đảm bảo 100%. Thú vị ở chỗ là khi đến đây thì dù vị thực khách khó tính nhất cũng sẽ bị thuyết phục, bởi lẽ, thực khách được chứng kiến tận mắt từ khâu chọn nguyên liệu tươi sống 100% cho bữa ăn của mình rồi đến khâu sơ chế, chế biến món ăn, bày trí cho đến khi được nhân viên bê lên bàn ăn khách hàng đều có thể tự mình giám sát. Dẫn phóng viên chúng tôi đi một vòng để tận mắt chứng kiến khu vực chứa nguyên liệu tươi sống, nơi sơ chế và bếp chế biến, chúng tôi thực sự bị ấn tượng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nguyên liệu đảm bảo chất lượng của nhà hàng “ Lẩu Ông Già”.


Sức chứa của nhà hàng lên đến hàng trăm khách


Thành lập từ năm 2011, đến nay nhà hàng Lẩu Ông Già đã phát triển được 6 năm. Từ những bước phát triển nhỏ nhất, đến nay nhà hàng Lẩu Ông Già đã trở thành một trong những nhà hàng lớn nhất với quy mô hoành tráng. Doanh nhân Rưỡng cho biết, mô hình nhà hàng bước đầu mới thành lập còn rất nhỏ nhưng vì nhận được sự yêu mến của khách hàng, nên qua mỗi năm anh đều cố gắng đầu tư mở rộng nhà hàng. Anh quan niệm, thực khách đến nhà hàng đều là những người tiêu dùng thông thái, nên bản thân mình muốn làm ăn lâu dài và phát triển được thì anh luôn yêu cầu thái độ phục vụ của nhân viên phải thật chuyên nghiệp, thân thiện để đảm bảo cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi đến nhà hàng. Thêm vào đó, với mỗi đồng tiền mà khách hàng bỏ ra, anh cho rằng khách hàng phải nhận được sảm phẩm cung cấp đúng với những gì họ xứng đáng, thực khách đến với nhà hàng “ Lẩu Ông Già” có quyền được yên tâm, được đảm bảo và có quyền giám sát để đảm bảo những gì mình ăn là ngon nhất và đảm bảo chất lượng nhất. Chính nhờ những nguyên tắc khắt khe trong nghề nghiệp này mà nhà hàng Lẩu Ông Già của anh Dưỡng cứ ngày càng phát triển lên như diều gặp gió.


Bãi đỗ xe của nhà hàng lúc nào cũng chật kín xe


Tính đến nay quy mô nhà hàng có thể phục vụ lên tới hàng trăm thực khách, nhận đặt tiệc lớn với số lượng lên đến 40 -50 mâm, đội ngũ phục vụ của nhà hàng là những nhân viên chuyên nghiệp nhất đã được đào tạo cực kỳ bài bản, thực khách đến đây có thể yên tâm là mình dù chỉ ăn ít người hay đặt bàn với số lượng lớn thì đều được phục vụ như nhau, không bao giờ có sự phân biệt đối xử hay thiên vị. Và quan trọng nhất là những đầu bếp của nhà hàng Lẩu Ông Già đều là những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm, họ đều được đào tạo và đều là chuyên gia trong lĩnh vực chế biến các món ăn không chỉ Việt Nam mà cả nước ngoài như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc nên những món ăn tại nhà hàng Lẩu Ông Già chính là sự kết hợp của hương vị để làm nên món ăn nghệ thuật. Không những vậy, ngoài những món ăn trong menu của quán, điểm hay ở chỗ nhà hàng còn nhận chế biến món ăn theo yêu cầu của khách.       

Macintosh HD:private:var:folders:8w:zxp6qmcd10l8n3wmtcwlb0j00000gn:T:TemporaryItems:lẩu 2.jpg

Danh sách các món ăn tại nhà hàng Lẩu Ông Già

Để đáp ứng nhu cầu thực khách ngày càng đông, nhà hàng Lẩu Ông Già đã và đang mở rộng để đầu tư thêm bãi gửi xe cho khách với sức chứa hàng trăm xe máy và ô tô để phục vụ thực khách gần xa. Kèm với đó, anh Rưỡng còn đang thực hiện đầu tư một hầm bảo quản rượu cho nhà hàng. Hiện nay, do lượng thực khách của nhà hàng rất đông, và để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, anh Rưỡng đã quyết định xây dựng cơ sở 2 của Nhà hàng Lẩu Ông già tại Nam Thanh, Tiền Hải, cách trung tâm thành phố Thái Bình 30km, gần khu nghỉ mát Cồn Vành tiện cho việc đi lại của khách hàng. Cơ sở 2 đang trong quá trình hoàn thiện với thiết kế sang trọng, hiện đại bao gồm hội trường lớn chuyên để phục vụ tổ chức sự kiện, phòng ăn riêng phục vụ cho khách Vip nếu thực khách có nhu cầu. Đặc biệt là cơ sở mới này còn bao gồm 5 phòng karaoke với diện tích 30m2 và 50m2 có sức chứa rất lớn có thể phục vụ cho khách hàng giải trí sau khi ăn mà không phải di chuyển xa. Cơ sở 2 của Nhà hàng Lẩu Ông Già dự kiến hoàn thành và sẽ đi vào hoạt động trong tháng 6 này để phục vụ thực khách gần xa.


Nhà hàng Lẩu Ông Già cơ sở 2


Là một trong những nhà hàng hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực thì việc phải đối mặt với những đối thủ cạnh tranh là không thể tránh được. Tuy nhiên, để cạnh tranh về chất lượng thì khó ở đâu có thể có món ăn ngon và chất lượng sánh bằng nhà hàng Lẩu Ông Già, nên để cạnh tranh với nhà hàng thì không ít đối thủ đã cạnh tranh bằng việc phao tin xấu về nguồn nguyên liệu không tươi sống nhằm hạ thấp uy tín nhà hàng. Trao đổi với anh Rưỡng về vấn đề này, phóng viên chúng tôi đã đặt câu hỏi liệu anh có biết về những điều này không thì được anh cho biết: “ Ngày nay những thực khách đến với nhà hàng chúng tôi phần lớn đều là khách quen, hoặc là những người đã được bạn bè, người thân giới thiệu mà biết đến nhà hàng, do đó chúng tôi tự tin với chất lượng nguồn nguyên liệu tươi sống 100% của mình cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp đã thuyết phục được thực khách. Tất cả khách hàng đều là những người thực khách thông thái nên họ sẽ biết được điều gì là tốt nhất cho mình.” Để kiểm chứng thật chính xác, phóng viên chúng tôi đã tự mình xin kiểm tra nguồn chất lượng nguyên liệu xem có đúng như thực tế không thì được anh đồng ý ngay lập tức. Quả thực, nguồn nguyên liệu chế biến được đảm bảo tươi sống 100% như cam kết của nhà hàng.

Sau một ngày tìm hiểu về nhà hàng Lẩu Ông Già, chúng tôi đã hiểu được vì sao nhà hàng của anh Rưỡng lại đông khách và nổi tiếng như vậy. Các món ăn của quán quả đúng là “danh bất hư truyền” vì được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên hương vị của các món ăn của nhà hàng đúng là không đâu sánh bằng. Đối với những vị thực khách có niềm đam mê với ẩm thực và muốn được ăn những món ăn vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh vì nhà hàng Lẩu Ông Già quả là lựa chọn số một.


Mọi thông tin liên hệ: Nhà hàng Lẩu Ông Già

Cơ sở 1:  Khu 8, Đông Hòa, TP Thái Bình

Cơ sở 2: Nam Thanh, Tiền Hải, Thái Bình

Số điện thoại : 0985 573 913 – 0913 291 975


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
25/07/2017 / Admin
Sốt xuất huyết đang vào thời điểm có nhiều diễn biến phức tạp. Nếu tự ý sử dụng thuốc và điều trị bệnh này mà không qua thăm khám của bác sỹ sẽ rất nguy hiểm.
25/07/2017 / khanhnam
Giá vàng hôm nay ngày 25/7 trên thị trường thế giới tăng mạnh ở đầu phiên và giảm dần ở cuối phiên giao dịch.
24/07/2017 / Admin
Mới đây, Nissan Việt Nam đã giới thiệu tới khách hàng phiên bản cao cấp Sunny Premium S với giá bán 518 triệu đồng.
24/07/2017 / Admin
Những vị trí nơi công cộng tưởng chừng an toàn và sạch sẽ nhưng thực chất chúng bẩn hơn cả bồn cầu mà nhiều người không hề biết.
24/07/2017 / Admin
Hà Nội đã triển khai mạnh mẽ ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất, chế biến, bảo quản nông sản cho năng suất, chất lượng nông sản, giá trị gia tăng cao
Tin đã đăng
Nấm linh chi
http://gianphoibasao.vn
Minh Long
HOLOGRAM
Cafe Trung Nguyên legend
Quảng cáo trang chủ, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội
HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
 Trụ sở: 80 - Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Giấy phép số 633/GP-TTĐT cấp ngày 01-10-2010
Lãnh đạo HATAP
Chủ tịch: Nguyễn Ngọc Khoa
Phó chủ tịch: Nguyễn Đức Long
Phó chủ tịch: Phạm Bá Dục
Phó chủ tịch: Triệu Quang Thìn
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Đỗ Duy Khương
Đặng Hồng Quang
Email: bientap.hatap@gmail.com
Hotline: 09719.09783
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.