Chi lương thời công nghệ

Chi lương qua tài khoản ngân hàng: lợi cả đôi đường

Trong bối cảnh Việt Nam đang chuyển mình từ nền kinh tế chủ yếu dùng tiền mặt sang các hình thức thanh toán trực tuyến vừa văn minh hiện đại, vừa đảm bảo an toàn thì việc trả lương qua tài khoản ngân hàng giúp khối lượng công việc của bộ phận kế toán của doanh nghiệp giảm hẳn, trong khi người lao động cũng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều so với nhận lương bằng tiền mặt.

Chị Quỳnh Trâm, Trưởng phòng kế toán - tiền lương một công ty may xuất khẩu lớn ở Bình Dương, cho biết trước đây mỗi ngày làm việc của chị không lúc nào ngơi tay. Đến kỳ trả lương, cả phòng đều phải làm việc cật lực để kiểm đếm, lập danh sách… chi trả cho cả mấy trăm người.

Đó là chưa kể những rủi ro không lường trước khi vận chuyển một số tiền lớn từ ngân hàng về cơ quan và việc trả lương chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định nên rất dễ sai sót. Theo chị Trâm, việc trả lương qua tài khoản đã giúp cả phòng chị giảm được khoảng 60% khối lượng công việc.

Ông Đào Trần Lê Vũ, Giám đốc Công ty truyền thông OMGS, chia sẻ việc chi lương qua ngân hàng còn giúp công ty chủ động được dòng tiền, không phải lo việc thiếu trước hụt sau khi đến kỳ thanh toán lương.

Giải pháp chi lương hiệu quả cho doanh nghiệp từ ACB

Luôn tạo dấu ấn khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ tài chính trọn gói dành cho doanh nghiệp của ACB mang đến những điểm nổi trội giúp các chủ doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn với những tiện ích đến từ nền tảng công nghệ hiện đại.

Trước hết phải nói đến sự linh hoạt với hai hình thức chi lương: các doanh nghiệp sẽ được phục vụ chi lương nhanh chóng tại quầy hoặc doanh nghiệp có thể thực hiện chi lương trực tuyến 24/7 qua ACB Online. Thêm vào đó, ACB còn dành tặng cho khách hàng doanh nghiệp nhiều ưu đãi và tiện ích đặc biệt như: miễn phí chi lương đến 01 năm, tự động so khớp chính xác tên người thụ hưởng với số tài khoản, chủ động chọn trước ngày chi lương online.

Đặc biệt, khách hàng doanh nghiệp không cần phải duy trì số dư tối thiểu để được trải nghiệm dịch vụ tài chính trọn gói từ ACB và hơn nữa còn ưu tiên cho doanh nghiệp mở tài khoản số đẹp tự chọn theo niềm tin ý thích của mình. Ngoài ra, khi chi lương qua ACB các khách hàng doanh nghiệp còn được miễn phí chuyển khoản cùng hệ thống, miễn phí kiểm đếm khi thực hiện chuyển khoản trên ACB Online và phí kiểm đếm khi chuyển khoản cho người nhận tại ACB, tránh được những phiền toái đến từ tiền giả, tiền rách, tiền lẻ. Bằng cách tận dụng các sản phẩm cũng đồng thời được cung cấp bởi ACB như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tương lai… doanh nghiệp có thể giữ chân nhân viên công tác lâu dài với mình.

Đối với cán bộ nhân viên, việc nhận lương qua thẻ giúp họ quản lý tài chính hiệu quả hơn và tiết kiệm tiền dễ dàng. Bên cạnh đó, họ cũng có thể tận dụng các tiện ích như ATM, mua thẻ điện thoại, thanh toán dịch vụ hoặc vay tín chấp trong trường hợp cần tiền mà chưa đến kỳ nhận lương.

Với hệ thống 350 chi nhánh, phòng giao dịch và hơn 15.000 máy ATM toàn quốc, ACB cũng mang đến dịch vụ chi lương tận nơi, nhanh chóng và hiệu quả.

Theo Dantri

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
07/02/2018
Chi cục Quản lý chất lượng Nông - lâm - thủy sản Hà Tĩnh vừa kịp ngăn chặn một chủ hộ tuồn 3,8 tấn lạc giống không có bộ hợp quy chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ ra thị trường.
12/02/2018
Thay vì tự tay chuẩn bị đồ ăn ngày Tết, nhiều chị em đã lên mạng tìm mua những món ăn ngon, lạ, có thương hiệu. Tuy nhiên, dù không ít người đã cẩn thận đặt mua ở những địa điểm có uy tín, nhưng vẫn phải "ngậm quả đắng". >> Gần Tết, người dân "đua nhau" đi chợ online
11/02/2018
Nhằm tăng giá trị xuất khẩu cũng như khẳng định vị thế cho cà phê Việt, cần đẩy mạnh tái canh cây cà phê, nâng cao chất lượng hạt, đẩy mạnh phát triển công nghệ chế biến.
09/02/2018
Công ty CP Thực phẩm Đức Việt vừa được trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018. Đức Việt là một trong những công ty liên tiếp được nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm qua.
12/02/2018
Thái Lan vẫn giữ ngôi vương về thị trường nhập khẩu hoa quả của Việt Nam với kim ngạch gần 73 triệu USD trong tháng 1/2018.
Tin đã đăng
Cafe Trung Nguyên legend
http://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Trang thông tin điện tử tổng hợp của Tạp chí Hàng hóa và thương hiệu Hà Nội
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI

 Địa chỉ: 80 - Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02433.553.807. Fax. 024 33.553.806
Email: duchatap@gmail.com, bientap@gmail.com
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Tổng biên tập: Phạm Bá Dục
Lãnh đạo HATAP
Chủ tịch: Nguyễn Ngọc Khoa
Phó chủ tịch: Nguyễn Đức Long
Phó chủ tịch: Phạm Bá Dục
Phó chủ tịch: Triệu Quang Thìn
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Đỗ Duy Khương
Đặng Hồng Quang
Email: bientap.hatap@gmail.com
Hotline: 09719.09783
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng email cho chúng tôi hoặc liên hệ đường dây nóng: 0902.215.996 / 0986.288.216
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.