TP. HỒ CHÍ MINH: CÔNG AN QUẬN TÂN BÌNH XỬ LÝ NHANH ĐƠN TỐ CÁO CỦA CÔNG DÂN DO CƠ QUAN BÁO CHÍ CHUYỂN ĐẾN

   

 

 Ngày 11 tháng 11 năm 2017, Cơ quan Đại diện phía nam có nhận được Đơn tố cáo của công dân Nguyễn Văn Thìn về việc một sỹ quan Cảnh sát giao thông – Công an quận Tân Bình đã có hành vi sai trong quy định lập biên bản tạm thu giữ phương tiện giao thông ( xe ô tô 4 chỗ ) và có cư xử không đẹp với anh Thìn.

Ngày 13 tháng 11 năm 2017, phóng viên đã tới làm việc trực tiếp với Đại tá Lê Hoàng Châu - Trưởng công an quận Tân  Bình để chuyển đơn tố cáo và trình bày về nội dung tố cáo. Mặc dù không hẹn làm việc trước, nhưng với phong cách niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình khi bất ngờ tiếp  xúc với phóng viên đã thật sự để lại trong lòng phóng viên một ấn tượng tốt đẹp....

Sau khi xem xong nội dung đơn, Đ/c Châu đã chuyển ngay sang Trung tá Lê Quốc Cường thuộc Đội thanh tra xem xét, xác minh để đề xuất Lãnh đạo xử lý theo quy định  của  pháp  luật.  Lại thêm một ấn tượng đẹp nữa khi tiếp xúc và làm việc với cán bộ Đội thanh tra - Đ/c Lê Quốc Cường cũng rất vui vẻ, thân thiện, không hề có bất kỳ khoảng cách và e ngại gì khi tiếp xúc với báo chí...Cảm xúc của phóng  viên thật vui khi được làm việc với lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an quận Tân Bình

Ngay chiều tối ngày 13 tháng 11 năm 2017, Cơ quan Đại diện phía nam  –  Tạp  chí  Hàng  hóa  & Thương hiệu Hà Nội đã nhận được điện thoại của gia đình là đã có lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông quận Tân Bình tới  giải thích về nội dung đơn tố cáo và sau đó trả lại ngay xe ô-tô đã tạm giữ của anh Thìn.

Xin hoan nghênh và cám ơn Đại tá Lê Hoàng Châu – Trưởng công an quận Tân Bình; Trung tá Lê Quốc Cường giải quyết nhanh đơn tố cáo của công dân do cơ quan Đại diện phía nam – Tạp chí hàng hóa & Thương  hiệu  Hà Nội chuyển đến, đã luôn là niềm tin của của nhân dân, luôn xứng danh với Thương hiệu vàng

Mong sao khi phóng viên các cơ quan báo chí đến tác nghiệp với các cơ quan, ban nghành....cũng sẽ nhận được sự thân thiện, nhiệt tình như cơ quan Công an quận Tân Bình.

Kính chúc Lãnh đạo, Cán bộ, Chiến sỹ công an nhân dân quận Tân Bình thật nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp phục vụ, bảo vệ nhân dân và tổ quốc.


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
23/03/2018
Năm 2017, hoạt động xuất nhập khẩu (XNK) hàng hóa của Việt Nam đạt được nhiều thành công cả về quy mô và tốc độ với tổng kim ngạch XNK lần đầu tiên cán mốc trên 425 tỷ USD, tăng 21% so với năm 2016. Có được kết quả này là nhờ các giải pháp đồng bộ, trong đó có công tác tạo thuận lợi thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp (DN) phát triển, mở rộng thị trường.
16/03/2018
Đoàn liên ngành phòng chống dịch cúm gia cầm và dịch bệnh gia súc huyện Hóc Môn vừa kiểm tra và phát hiện tại khu đất trống thuộc tổ 174, ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn đang giết mổ heo trái phép.
21/03/2018
Đây là ý kiến của ông Bùi Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) TP. Hà Nội-chia sẻ tại Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" (CVĐ) năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức mới đây.
21/03/2018
Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu (XK) thủy sản Việt Nam (VASEP) vừa ra thông cáo báo chí về Kết quả cuối cùng thuế chống bán phá giá (CBPG) cá tra XK vào Hoa Kỳ đợt xem xét hành chính lần thứ 13.
21/03/2018
Doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi từ hộ kinh doanh được miễn phí thẩm định, lệ phí cấp phép kinh doanh lần đầu, phí môn bài trong thời hạn 3 năm...
Tin đã đăng
Cafe Trung Nguyên legend
http://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Trang thông tin điện tử tổng hợp của Tạp chí Hàng hóa và thương hiệu Hà Nội
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI

 Địa chỉ: 80 - Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02433.553.807. Fax. 024 33.553.806
Email: duchatap@gmail.com, bientap@gmail.com
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Tổng biên tập: Phạm Bá Dục
Lãnh đạo HATAP
Chủ tịch: Nguyễn Ngọc Khoa
Phó chủ tịch: Nguyễn Đức Long
Phó chủ tịch: Phạm Bá Dục
Phó chủ tịch: Triệu Quang Thìn
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Đỗ Duy Khương
Đặng Hồng Quang
Email: bientap.hatap@gmail.com
Hotline: 09719.09783
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng email cho chúng tôi hoặc liên hệ đường dây nóng: 0902.215.996 / 0986.288.216
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.