HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP HÀ NỘI Đề cao vai trò cuả Công tác thi đua, khen thưởng


Bác Hồ đã dạy: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là người yêu nước nhất ” thấm nhuần tư tưởng ấy, ngày 07/11/2011 Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội đã ban hành Quy chế “Thi đua khen thưởng và tiêu chuẩn các danh hiệu thi đua”.

Từ đó đến nay, mọi hoạt động về công tác thi đua khen thưởng đều được tiến hành thường xuyên và đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Đối tượng khen thương là doanh nghiệp hội viên, Hội và các bộ phận, đơn vị trực thuộc Hội có thành tích trong công tác phòng ngừa, đấu tranh chống hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ, xây dựng và bảo vệ thương hiệu.

Thực hiện chỉ đạo của Ban thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội, Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội đã thực hiện đúng quy trình, là một đầu mối thi đua khen thưởng, ngay từ đầu năm, Hội đã phổ biến tiêu chuẩn thi đua và nhận đăng ký thi đua của các doanh nghiệp hội viên, cuối năm tiến hành bình xét (thông qua Hội đồng thi đua, khen thưởng của Hội”, căn cứ tiêu chuẩn thi đua, kết quả hoạt động của doanh nghiệp hội viên, Hội đề xuất khen thưởng lên các cấp. Trong những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, phức tạp nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội, được sự tạo điều kiện giúp đỡ có hiệu quả của các sở, ban, ngành Thành phố, các lực lượng thực thi pháp luật có liên quan (đặc biệt là Sở Nội vụ và Sở Công thương) các cơ quan thông tin đại chúng từ Trung ương đến Hà Nội, nên công tác thi đua khen thưởng trong những năm qua đã có những kết quả đáng khích lệ, cụ thể: Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội,  hội viên và các  ban, đơn vị trực thuộc Hội  đã được khen thưởng ở các mức như sau:

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ: 1

Bằng khen của Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia:1

Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội: 69

Giấy khen của Sở Công thương Hà Nội: 44

Giấy khen của Hội Chống hàng giả và bảo vệ tương hiệu TP Hà Nội: 137


Nhờ làm tốt công tác thi đua khen thưởng, nên đã tạo được phong trào thi đua sôi nổi, đã thực sự là niềm động viên, cổ vũ cho doanh nghiệp hội viên thực hiện tốt hơn nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, tạo ra những sản phẩm có chất lượng, có thương hiệu, thông qua đó để bảo vệ doanh nghiệp làm ăn chân chính và quyền lợi cho người tiêu dùng.

Để phát huy những kết quả đã đạt được trên, công tác thi đua, khen thưởng thời gian tới của Hội tiếp tục đổi mới, nhằm  đáp ứng kịp thời với sự phát triển chung của đất Nước, của Thành phố, nhất là công tác phòng, chống hàng giả, hàng xâm phạm sở hữu trí tuệ, xây dựng và bảo vệ thương hiệu.

Năm 2018, tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua chung của cả Nước, của Thành phố, đồng thời phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ III của Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội, các doanh nghiệp hội viên tích cực tham gia công tác phòng, chống hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ, hàng kém chất lượng, tham gia tích cực vào các hoạt động của Hội như các chương trình tôn vinh, hội thảo…

Năm 2018 Hội kêu gọi các doanh nghiệp hội viên tích cực phấn đấu để đạt các danh hiệu thi đua, khen thưởng như sau:

- Bằng khen của Chính phủ

- Bằng khen của Ban chỉ đạo 389 Quốc gia

- Bằng khen của Bộ Công thương

- Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội

           - Giấy khen của Sở Công thương Hà Nội

           - Giấy khen của Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội


Trương Đỗ Chuyên

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
23/04/2018
Thay đổi môi trường, đối tượng tiếp xúc hay tạo rào cản với thói quen xấu sẽ giúp bạn hình thành những thói quen triệu USD.
23/04/2018
Theo Cục Viễn Thông, 24/4 không phải hạn chót với chủ thuê bao mà là thời hạn nhà mạng phải chịu trách nhiệm với cơ quan quản lý việc cập nhật thông tin.
22/04/2018
Bà Zhou Qunfei, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Lens Technology, cho rằng các doanh nhân phải sẵn sàng đón nhận mọi thất bại.
21/04/2018
Sáng 21/4, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội) đã diễn ra Sự kiện cộng đồng chào mừng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2018 với chủ đề “Tiếp sức cho những thay đổi: Phụ nữ với hoạt động đổi mới và sáng tạo”.
21/04/2018
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018 diễn ra từ ngày 15/4 - 15/5 trên phạm vi toàn quốc, với Chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.
Tin đã đăng
Lazada - Cập nhật mã khuyến mại lên đến 50%
Cafe Trung Nguyên legend
http://gianphoibasao.vn
Minh Long
FPT
Kính mắt thủy tiên
Trang thông tin điện tử tổng hợp của Tạp chí Hàng hóa và thương hiệu Hà Nội
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI
Số giấy phép: 60/GP-TTĐT, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
 Địa chỉ: 80 - Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02433.553.807. Fax. 024 33.553.806
Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: duchatap@gmail.com, bientap.hatap@gmail.com
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Đỗ Duy Khương
Đặng Hồng Quang
Đường dây nóng: 09719.09783
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng liên hệ: 0168.8888.108
Email: bientap.hatap@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.