Trung tâm Cộng đồng Anh ngữ nâng cao trình độ tiếng Anh và các kỹ năng mềm cho các em nhỏ trong xu thế hội nhập quốc tế

Trong xu thế hội nhập, phát triển ngày nay, hòa mình và xu thế chung của quốc tế, tiếng Anh cũng như nhiều loại hình ngoại ngữ khác đã đóng một vai trò không thể thiếu đối với con người, đặc biệt là đối với đông đảo một bộ phận người Việt, trong đó có các em nhỏ còn đang độ tuổi đi học. Ở điều kiện hình thành và phát triển tốt nhất của mình, các em hoàn toàn có đủ những kiến thức bản lề để tiếp thu, đón nhận tiếng Anh cũng như nhiều ngoại ngữ khác, vừa giúp phát triển bản thân, vừa đóng vai trò quan trọng trong công việc sau này.
17504446_10212402322234493_3461075494496702462_o.jpg
Giám đốc điều hành của CỘNG ĐỒNG ANH NGỮ

Từ tất cả những ý nghĩa đó, trung tâm CỘNG ĐỒNG ANH NGỮ mở ra thu hút đông đảo các em học sinh tham gia, bồi dưỡng, trau dồi cho các em tốt hơn về mặt ngoại ngữ. Bên cạnh đó, CỘNG ĐỒNG ANH NGỮ còn trở thành một môi trường vô cùng thân thiện với các em trong việc phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng sống - một lĩnh vực không thể thiếu trong bối cảnh xã hội ngày nay đang đòi hỏi tri thức và năng lực ở mỗi người.

Với thông điệp không những chỉ giúp các em giỏi tiếng Anh mà còn giúp các em phát triển toàn diện và trau dồi kỹ năng phát âm, kỹ năng giao tiếp. Đó chính là mục tiêu và động lực của Trung tâm CỘNG ĐỒNG ANH NGỮ.

Trung tâm CỘNG ĐỒNG ANH NGỮ có đội ngũ giáo viên bản xứ, cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, trang thiết bị hiện đại sẽ là một địa chỉ lý tưởng để các phụ huynh gửi gắm con em theo học.

Trung tâm CỘNG ĐỒNG ANH NGỮ 
Khu Liền kề, Mậu Lương, Kiến Hưng , Hà Đông

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
21/02/2018
Ngày làm việc đầu năm mới Mậu Tuất 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, gặp mặt đầu xuân cán bộ, nhân viên Vietcombank và VietinBank. Đây là hai ngân hàng tiên phong trong thực hiện chính sách tiền tệ và có tài sản lớn nhất trên 1 triệu tỷ đồng. >> Thủ tướng: "Siêu Uỷ ban" phải chống lợi ích nhóm, tham nhũng khi cổ phần >> Lợi nhuận cao nhất hệ thống, Vietcombank thưởng Tết mấy tháng lương?
22/02/2018
Lười biếng, thích bị chỉ trích, thất bại... dường như đi ngược các quan điểm làm giàu kinh điển nhưng lại là thói quen giúp nhiều tỷ phú thành công.
21/02/2018
Hai cặp sinh đôi Mỹ đã đính hôn và dự định tổ chức cưới chung thời gian tới.
06/02/2018
Việc vận chuyển, buôn bán, giết mổ, tiêu thụ gia cầm, sản phẩm gia cầm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, gia cầm nhập lậu qua biên giới sẽ bị nghiêm cấm, kể cả hình thức cho, tặng gia cầm và sản phẩm gia cầm qua biên giới của các tổ chức, cá nhân và cư dân khu vực biên giới.
30/01/2018
Thực phẩm họ ngũ cốc, chế phẩm từ sữa hay trái cây đều là các món phụ cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho bé hoạt động cả ngày.
Tin đã đăng
Cafe Trung Nguyên legend
http://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Trang thông tin điện tử tổng hợp của Tạp chí Hàng hóa và thương hiệu Hà Nội
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI

 Địa chỉ: 80 - Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02433.553.807. Fax. 024 33.553.806
Email: duchatap@gmail.com, bientap@gmail.com
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Tổng biên tập: Phạm Bá Dục
Lãnh đạo HATAP
Chủ tịch: Nguyễn Ngọc Khoa
Phó chủ tịch: Nguyễn Đức Long
Phó chủ tịch: Phạm Bá Dục
Phó chủ tịch: Triệu Quang Thìn
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Đỗ Duy Khương
Đặng Hồng Quang
Email: bientap.hatap@gmail.com
Hotline: 09719.09783
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng email cho chúng tôi hoặc liên hệ đường dây nóng: 0902.215.996 / 0986.288.216
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.