Những món đồ bạn cần loại khỏi nhà ở tuổi 20 - 30 - 40

Theo chuyên gia về nội thất Australia, Anita Birges, có những món đồ bạn nên vứt đi khi bước vào một độ tuổi nào đó, để khiến nơi ở trở nên thoải mái hơn và gọn gàng hơn. 

Tuổi 20

Vì giới trẻ ngày nay có cuộc sống đã số hóa nhiều, nên bừa bộn không thành vấn đề với họ giống như với thế hệ lớn tuổi hơn.

nhung-mon-do-ban-can-loai-khoi-nha-o-tuoi-20-30-40

Vở ghi chép từ thời đại học là thứ bạn cần loại khỏi nhà khi sang tuổi 20.

Tuy vậy, vẫn còn những món đồ bạn nên loại bỏ khỏi cuộc sống của mình, vì chúng không còn phù hợp nữa, đó là các vở ghi chép hồi đại học, quần áo, váy áo cũ, các tranh ảnh lớn loại treo kín tường. Những vỏ hộp nước hoa, vỏ hộp đựng chai lọ, hộp giày...

Tuổi 30

Ở tuổi này, bạn đã bước đầu có sự khôn ngoan trong công việc, biến không gian riêng tư mang đậm dấu ấn của mình. Vì thế, hãy loại bỏ bất cứ món đồ nội thất tạm bợ nào như các thùng đựng sữa, hoặc các món nội thất rẻ tiền, bát đũa nhựa trong bếp, các poster hỏng hoặc các bức tranh rẻ tiền trên tường, giảm bớt các bộ sưu tập giải thưởng thời học sinh...

Hãy đầu tư các món có giá trị cao như đệm, chăn ga chất lượng tốt, nội thất tiện nghi, chúng định hình phong cách cho bạn. 

Tuổi 40

Ở tuổi này, mọi người cần có một ngôi nhà yên tĩnh, có tổ chức và phản ánh sự ưu tiên về sức khỏe, hạnh phúc. Vì thế, có những món đồ nhất thiết bạn không nên cho hiện diện trong nhà, Anita nói. 

Nhiều phụ nữ vẫn duy trì những món đồ mua vui cho trẻ con, nhưng thực ra chúng đã mất đi sự tươi mới, và chỉ làm tốn không gian trong nhà. Hãy loại bỏ những chiếc bát đĩa, nồi niêu, cốc chén cũ hỏng, lỗi mốt. Loại bỏ những chiếc đĩa CD cũ, sách cho trẻ con đã không còn ai đụng đến...

Mạnh dạn bỏ khỏi nhà những đôi giày đã không còn ai sử dụng, những chiếc gối bẩn lâu ngày, đĩa CD mà không có đầu chạy, điện thoại cũ, đồ chơi bỏ đi và cả những chiếc áo lót không còn ai sử dụng...

nhung-mon-do-ban-can-loai-khoi-nha-o-tuoi-20-30-40-1

Bỏ bớt đồ đi cho gọn nhà là phương châm của bạn khi sang tuổi 40. 

Tuổi 50

Những thứ quan trọng nhất cần loại khỏi nhà là các bộ sưu tập đã quá cũ, mỹ phẩm quá hạn, băng đĩa không còn ai sử dụng, đồ trẻ con khi trong nhà đã toàn người lớn.

Loại bỏ các loại giày đã quá cũ, không còn đi thoải mái, các bộ sưu tập cũ từ thời cưới mà bạn đã giữ nhiều năm không vì mục đích gì, xe đạp không còn dùng, bóng golf, tennis mà bạn không còn chơi... 

T. An 

Theo vnexpress.net
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
23/02/2018
Theo Báo cáo xếp hạng Top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2018 của Brand Finance, VietinBank lần thứ 2 lọt vào Top 400 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với sức mạnh thương hiệu và giá trị thương hiệu đều tăng mạnh. VietinBank đã thăng hạng ngoạn mục 98 bậc chỉ trong 1 năm, xếp hạng 310.
21/02/2018
Ngày làm việc đầu năm mới Mậu Tuất 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, gặp mặt đầu xuân cán bộ, nhân viên Vietcombank và VietinBank. Đây là hai ngân hàng tiên phong trong thực hiện chính sách tiền tệ và có tài sản lớn nhất trên 1 triệu tỷ đồng. >> Thủ tướng: "Siêu Uỷ ban" phải chống lợi ích nhóm, tham nhũng khi cổ phần >> Lợi nhuận cao nhất hệ thống, Vietcombank thưởng Tết mấy tháng lương?
22/02/2018
Lười biếng, thích bị chỉ trích, thất bại... dường như đi ngược các quan điểm làm giàu kinh điển nhưng lại là thói quen giúp nhiều tỷ phú thành công.
21/02/2018
Hai cặp sinh đôi Mỹ đã đính hôn và dự định tổ chức cưới chung thời gian tới.
06/02/2018
Việc vận chuyển, buôn bán, giết mổ, tiêu thụ gia cầm, sản phẩm gia cầm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, gia cầm nhập lậu qua biên giới sẽ bị nghiêm cấm, kể cả hình thức cho, tặng gia cầm và sản phẩm gia cầm qua biên giới của các tổ chức, cá nhân và cư dân khu vực biên giới.
Tin đã đăng
Cafe Trung Nguyên legend
http://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Trang thông tin điện tử tổng hợp của Tạp chí Hàng hóa và thương hiệu Hà Nội
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI

 Địa chỉ: 80 - Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02433.553.807. Fax. 024 33.553.806
Email: duchatap@gmail.com, bientap@gmail.com
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Tổng biên tập: Phạm Bá Dục
Lãnh đạo HATAP
Chủ tịch: Nguyễn Ngọc Khoa
Phó chủ tịch: Nguyễn Đức Long
Phó chủ tịch: Phạm Bá Dục
Phó chủ tịch: Triệu Quang Thìn
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Đỗ Duy Khương
Đặng Hồng Quang
Email: bientap.hatap@gmail.com
Hotline: 09719.09783
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng email cho chúng tôi hoặc liên hệ đường dây nóng: 0902.215.996 / 0986.288.216
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.