Hai anh em song sinh cưới hai chị em sinh đôi

Josh và Jeremy Salyers, 34 tuổi, gặp Brittany và Briana Deane, 31 tuổi, vào tháng 8 năm ngoái khi cùng tham dự một lễ hội song sinh tại bang Ohio. Cả hai cảm thấy có sự gắn kết ngay lập tức. "Đó là những giây phút kỳ diệu. Với tôi, nó giống như một cảnh quay chậm trong phim", Briana nói. Sắp tới, Briana sẽ cưới Jeremy, còn chị gái cô Brittany sẽ cưới Josh. 

Hai anh em sinh đôi cùng trứng Josh và Jeremy đã tìm được tình yêu đời mình trong lễ hội song sinh. Ảnh: New York Post.

Hai anh em sinh đôi cùng trứng Josh và Jeremy đã tìm được tình yêu đời mình trong lễ hội song sinh. Ảnh: New York Post.

Hai anh em trai cầu hôn cùng lúc khi thực hiện một bộ phim tài liệu cho Inside Edition. Cặp chị em gái ngỡ bộ phim dành cho quảng cáo, nhưng hai anh em sau đó cùng quỳ xuống hỏi cưới họ hôm 2/2.

Josh và Jeremy, cùng làm việc trong một công ty chế tạo, nói rằng những bạn gái trước đây đều không hiểu họ. "Chúng tôi luôn biết rằng mình sẽ chẳng bao giờ lấy vợ trừ phi gặp được cặp song sinh", Josh nói. 

Briana và Brittany, làm việc ở cùng một công ty luật, nói rằng họ cũng có chung cảm giác này. "Ngay từ nhỏ, chúng tôi luôn nghĩ sẽ có các chàng trai song sinh cùng trứng tới cưới mình một ngày nào đó", Briana kể. Theo New York Post, hai đôi sẽ trở lại Ohio tháng 8 này để tổ chức đám cưới.

Vương Linh

Theo vnexpress.net
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
23/03/2018
Năm 2017, hoạt động xuất nhập khẩu (XNK) hàng hóa của Việt Nam đạt được nhiều thành công cả về quy mô và tốc độ với tổng kim ngạch XNK lần đầu tiên cán mốc trên 425 tỷ USD, tăng 21% so với năm 2016. Có được kết quả này là nhờ các giải pháp đồng bộ, trong đó có công tác tạo thuận lợi thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp (DN) phát triển, mở rộng thị trường.
16/03/2018
Đoàn liên ngành phòng chống dịch cúm gia cầm và dịch bệnh gia súc huyện Hóc Môn vừa kiểm tra và phát hiện tại khu đất trống thuộc tổ 174, ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn đang giết mổ heo trái phép.
21/03/2018
Đây là ý kiến của ông Bùi Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) TP. Hà Nội-chia sẻ tại Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" (CVĐ) năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức mới đây.
21/03/2018
Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu (XK) thủy sản Việt Nam (VASEP) vừa ra thông cáo báo chí về Kết quả cuối cùng thuế chống bán phá giá (CBPG) cá tra XK vào Hoa Kỳ đợt xem xét hành chính lần thứ 13.
21/03/2018
Doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi từ hộ kinh doanh được miễn phí thẩm định, lệ phí cấp phép kinh doanh lần đầu, phí môn bài trong thời hạn 3 năm...
Tin đã đăng
Cafe Trung Nguyên legend
http://gianphoibasao.vn
Minh Long
Kính mắt thủy tiên
Trang thông tin điện tử tổng hợp của Tạp chí Hàng hóa và thương hiệu Hà Nội
Cơ quan chủ quản: HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP. HÀ NỘI

 Địa chỉ: 80 - Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02433.553.807. Fax. 024 33.553.806
Email: duchatap@gmail.com, bientap@gmail.com
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Tổng biên tập: Phạm Bá Dục
Lãnh đạo HATAP
Chủ tịch: Nguyễn Ngọc Khoa
Phó chủ tịch: Nguyễn Đức Long
Phó chủ tịch: Phạm Bá Dục
Phó chủ tịch: Triệu Quang Thìn
logo.png
BIÊN TẬP NỘI DUNG
Phạm Hoàng Vũ - Phụ trách điện tử
Đỗ Duy Khương
Đặng Hồng Quang
Email: bientap.hatap@gmail.com
Hotline: 09719.09783
Để tố giác, tố cáo sản phẩm làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng bạn đọc vui lòng email cho chúng tôi hoặc liên hệ đường dây nóng: 0902.215.996 / 0986.288.216
® Ghi rõ nguồn "HATAP" khi đăng tải lại nội dung trên website này.